เกมส์ไพ่ออนไลน์

Amazon ไปดูหนัง


2019-07-29 04:03:01

Amazon ไปดูหนัง

Apple Computer มี แต่เพลงดิจิทัลที่เป็นเอกสิทธิ์ดังนั้น Amazon.com จึงกำหนดสถานที่ในการดาวน์โหลดวิดีโอ

เดือนหน้าผู้ค้าปลีกออนไลน์กำลังวางแผนที่จะเปิดตัว Amazon Digital Video ซึ่งเป็นบริการที่จะส่งมอบภาพยนตร์สารคดีและรายการทีวีที่มีความยาวเต็มรูปแบบให้กับลูกค้าผ่านเว็บตามแหล่งข่าวที่มีความรู้เกี่ยวกับข้อเสนอนี้

แหล่งที่มายืนยันเรื่องราวที่ปรากฏในโฆษณายุควันอาทิตย์ สิ่งพิมพ์ทางการค้ารายงานว่า Amazon ที่อยู่ในซีแอตเทิลจะทำให้การดาวน์โหลดมีอยู่สองวิธี หนึ่งคือผ่านบริการสมัครสมาชิกที่ลูกค้าจ่ายค่าธรรมเนียมคงที่เพื่อดูภาพยนตร์ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง อีกแบบหนึ่งจะเป็นแบบจ่ายต่อการชมหรือบริการแบบจ่ายต่อภาพยนตร์

เว็บไซต์ดาวน์โหลดของอเมซอนควรจะเป็นเว็บไซต์ที่มีเพลงเป็นศูนย์กลางเมื่อปีที่แล้วเมื่อผู้บริหารเริ่มออกแบบบริการ แต่ e-tailer ให้ความสำคัญกับวิดีโอเนื่องจากการควบคุมเพลงดิจิทัลที่ Apple มีอยู่เป็นจำนวนมาก

ตัวแทนของ Amazon ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

เมื่อพูดถึงอินเทอร์เน็ตอเมซอนเคยมีความหมายเหมือนหนังสือดนตรีและวิดีโอ จากนั้น Apple ก็มาถึงและการดาวน์โหลดแบบดิจิตอลที่เพิ่มขึ้น แม้ว่าคนส่วนใหญ่ยังคงต้องการซื้อซีดีมากขึ้นเรื่อย ๆ เลือกที่จะไม่รอวันเพื่อรับอัลบั้มทางไปรษณีย์เมื่อพวกเขาสามารถเริ่มฟังเพลงได้ในไม่กี่วินาทีหลังจากดาวน์โหลดจากเว็บ

Apple ยังมีวิดีโอเริ่มต้นด้วย เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา บริษัท เช่น "Lost" และ "Desperate Housewives" และตอนนี้มียอดขายมากกว่า 35 ล้านดาวน์โหลดวิดีโอ สื่อหลายแห่งรายงานว่า Apple กำลังเตรียมที่จะเพิ่มภาพยนตร์สารคดีให้กับข้อเสนอของตน

เมื่อเร็ว ๆ นี้สตูดิโอและเครือข่ายโทรทัศน์ได้ส่งมอบเนื้อหาให้กับเว็บไซต์ต่างๆ Warner Bros. Entertainment Group ได้ลดข้อตกลงการจัดจำหน่ายในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาด้วยเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอ Guba และ Sony Pictures ได้ กับ Guba ในซานฟรานซิสโก

อเมซอนเป็นหุ้นส่วนที่น่าดึงดูดมากกว่า บริษัท อื่น ๆ ที่เสนอวิดีโอแบบออนดีมานด์ผู้บริหารเครือข่ายรายหนึ่งซึ่งขอให้ไม่เปิดเผยตัว

Amazon เป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนและได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์กลางเพลงทางอินเทอร์เน็ตที่สำคัญ บริษัท ที่ก่อตั้งโดย CEO Jeff Bezos ได้แนะนำผู้บริโภคให้รู้จักกับการช้อปปิ้งทางอินเทอร์เน็ตมานานนับทศวรรษ นั่นคือการดึงดูดความสนใจของผู้บริหารด้านความบันเทิงที่ได้ดูการกีดกันทางเทคโนโลยีทำให้ผู้บริโภคหันไปดาวน์โหลดภาพยนตร์

อเมซอนอยู่ในฐานะที่จะช่วยให้ผู้ซื้อรู้สึกอบอุ่นกับความคิดของภาพยนตร์ดิจิทัลผู้บริหารกล่าว

"แม่ของฉันซื้อของที่อเมซอน" ผู้บริหารกล่าว "พวกเขารู้วิธีขายเพลงออนไลน์แล้ว"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก