เกมส์ไพ่ออนไลน์

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ :บุ๊คเกอร์กล่าวว่าพรรคเดโมแครตจะวาง 'ผู้หญิงบนตั๋ว' ในการแข่งขันทำเนียบขาวในปี 2020


2019-06-15 02:18:05

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ :บุ๊คเกอร์กล่าวว่าพรรคเดโมแครตจะวาง 'ผู้หญิงบนตั๋ว' ในการแข่งขันทำเนียบขาวในปี 2020

LEBANON, นิวแฮมป์เชียร์ (รอยเตอร์) - คอรีบุ๊คเกอร์ประชาธิปัตย์วุฒิสมาชิกสหรัฐทั้งหมด แต่รับประกันในการรณรงค์ในวันศุกร์ว่าเขาจะเลือกผู้หญิงคนหนึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของเขาหากเขาชนะการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปีหน้า

ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐในปี 2563 และผู้สมัครวุฒิสมาชิกสหรัฐคอรีบุ๊คเกอร์ (D-NJ) กล่าวสุนทรพจน์ในโบสถ์ Brown Chapel AME ในเซลมาแอละแบมาสหรัฐอเมริกา 3 มีนาคม 2019 REUTERS / Chris Aluka Berry

“ ฉันมั่นใจมากว่าการเลือกตั้งครั้งนี้เราจะสร้างประวัติศาสตร์เพราะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น - ฉันกำลังมองคุณอยู่ในดวงตาเมื่อฉันพูดแบบนี้ - จะมีผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในตั๋ว” เขาบอกกับผู้มีสิทธิเลือกตั้งในผับ เลบานอน, นิวแฮมป์เชียร์หลังจากที่เธอสังเกตเห็นว่าไม่เคยมีประธานาธิบดีหญิงสหรัฐหรือรองประธานาธิบดี

“ ฉันไม่รู้ว่าเป็นตำแหน่งรองประธานหรือตำแหน่งประธานาธิบดี” เขากล่าวต่อ “ ถ้าฉันมีวิธีของฉันจะมีผู้หญิงคนหนึ่งในตั๋ว”

เขตประชาธิปไตยที่แออัดรวมถึงผู้หญิงที่โดดเด่นหลายคนรวมถึงวุฒิสมาชิกสหรัฐสี่คน ได้แก่ กมลาแฮร์ริสแห่งแคลิฟอร์เนีย, เอลิซาเบ ธ วอร์เรนแห่งแมสซาชูเซตส์, เอมี่คอร์บูชาร์แห่งมินนิโซตาและ Kirsten Gillibrand แห่งนิวยอร์ก

เมื่อถูกถามหลังจากเหตุการณ์ไม่ว่าเขาจะสัญญากับผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจะเป็นผู้หญิงวุฒิสมาชิกรัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าวว่า“ ฉันควรจะเป็นผู้ท้าชิงคุณสามารถมั่นใจได้ว่าฉันจะมีความหลากหลายทางเพศในตั๋วของฉัน”

ในปี 1984 วอลเตอร์มอนเดลเลือกนิวยอร์กเจอรัลดีนเฟอร์ราโรในฐานะรองประธานฝ่ายหญิงคนแรกในตั๋วพรรคใหญ่

บุ๊คเกอร์ย้ำว่าเขารณรงค์ให้ฮิลลารีคลินตันในปี 2559 เมื่อเธอแพ้ตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันโดนัลด์ทรัมป์และสังเกตตำแหน่งเจ้าหน้าที่อาวุโสส่วนใหญ่ของเขารวมถึงหัวหน้าพนักงานและผู้อำนวยการฝ่ายนิติบัญญัติ

ข้อสังเกตของผู้จองเมื่อวันศุกร์ดูเหมือนจะไปไกลกว่าความเห็นของเขาเมื่อเดือนที่แล้วเมื่อเขาบอก MSNBC ว่าเขาจะ“ มองผู้หญิงก่อน” แต่บอกว่าเขาไม่ต้องการที่จะ“ กักขังตัวเอง” ในช่วงแรกของการเลือกตั้ง

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งและผู้สมัครรับเลือกตั้งของผู้หญิงช่วยเพิ่มพลังให้แก่คลื่นประชาธิปไตยที่ยึดสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาในการเลือกตั้งครั้งสุดท้ายของฤดูใบไม้ร่วงซึ่งเป็นผลมาจากความโกรธต่อการเลือกตั้งในปี 2559 ของทรัมป์แม้จะมีข้อกล่าวหาหลายประการ

หากได้รับการเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายน 2563 บุ๊คเกอร์จะเป็นชายผิวดำคนที่สองที่จะรับตำแหน่งประธานาธิบดีหลังจากบารัคโอบามา

หลังจากเหตุการณ์บุ๊คเกอร์ยังยืนยันเป็นครั้งแรกที่ความสัมพันธ์ของเขากับนักแสดงหญิงโรซาริโอดอว์สันหนึ่งวันหลังจากดอว์สันบอก TMZ ว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของพวกเขาเป็นเรื่องจริง

“ ฉันกำลังออกเดทกับโรซาริโอดอว์สันและฉันมีความสุขมากกับเรื่องนี้” บุ๊คเกอร์กล่าว

รายงานโดย Joseph Axe; แก้ไขโดย Colleen Jenkins และ Dan Grebler

มาตรฐานของเรา: