เกมส์ไพ่ออนไลน์

เว็บไซต์เกมการ์ดออนไลน์อย่างเป็นทางการ :การศัลยกรรมความงามช่วยทำให้วัย 60 ปีเป็นวัยกลางคนใหม่


2019-07-15 03:13:12

เว็บไซต์เกมการ์ดออนไลน์อย่างเป็นทางการ :การศัลยกรรมความงามช่วยทำให้วัย 60 ปีเป็นวัยกลางคนใหม่

การทำศัลยกรรมความงามกำลังเปลี่ยนไปไม่เพียง แต่ผู้คนจะมอง แต่ความรู้สึกของพวกเขาด้วยการเปลี่ยนการรับรู้ของคนวัยกลางคน

กลุ่มวิจัยระดับโลก AC Nielsen ทำการสำรวจผู้คนใน 42 ประเทศและพบว่าชาวอเมริกัน 60 เปอร์เซ็นต์เป็นผู้บริโภครายใหญ่ที่สุดในโลกในด้านศัลยกรรมความงามและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่อต้านริ้วรอย

ในระดับโลกสามในห้าของผู้บริโภคเชื่อว่าอายุสี่สิบเศษเป็นวัยสามสิบใหม่

“ วัยสี่สิบของเรากำลังได้รับการเฉลิมฉลองเป็นทศวรรษที่เราสามารถรู้สึกสบายใจและมั่นใจในแง่ส่วนตัวและการเงิน ผู้บริโภคส่วนใหญ่ทั่วโลกเชื่อว่าชีวิตเริ่มต้นที่สี่สิบ” AC Nielsen ประธานและซีอีโอของ AC Nielsen Europe กล่าว

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาต้องการที่จะดูอายุของพวกเขา

การกินที่ดีต่อสุขภาพอายุขัยที่ยาวนานขึ้นและรายได้ที่สูงขึ้นได้ช่วยให้หลายปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามสำหรับคนจำนวนมากการกระตุ้นครั้งใหญ่ที่สุดนั้นมาจากการผ่าตัดของศัลยแพทย์

การยืนยันสถานะของรัสเซียในบรรดาผู้บริโภคสินค้าฟุ่มเฟือยรายใหญ่ที่สุดของโลก 48% ของจำนวนสูงสุดทั่วโลกกล่าวว่าพวกเขาจะพิจารณาศัลยกรรมความงามเพื่อรักษาภาพลักษณ์ของพวกเขา หนึ่งในสามของผู้บริโภคชาวไอริช 28% ของชาวอิตาเลียนและโปรตุเกสและอีกหนึ่งในสี่ของสหรัฐฯผู้บริโภคชาวฝรั่งเศสและชาวอังกฤษรู้สึกเหมือนกัน

“ ศัลยกรรมเสริมความงามได้รับการยอมรับมากขึ้นและได้รับผลกระทบทางการเงินมากขึ้น มารดาของเราอาจไปงานปาร์ตี้ทัปเปอร์แวร์ แต่คนรุ่นนี้มีแนวโน้มที่จะได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้โบท็อกซ์มากที่สุด” มาร์เทลกล่าว

LUNCHTIME 'LIPO'

ด้วยโบท็อกซ์ริ้วรอยตอนนี้ถือเป็นกระแสหลักเคล็ดลับของ Martell สำหรับเทรนด์ความงามครั้งต่อไปคือการดูดไขมันในช่วงพักเที่ยงของคุณ

“ lipo เวลาอาหารกลางวันมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นเครื่องสำอาง“ พิเศษ” ต่อไปในเมนู” เขากล่าว

การค้นพบของ AC Nielsen เน้นย้ำว่าการแสวงหาเพื่อเยาวชนได้สร้างธุรกิจที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

การศัลยกรรมเสริมความงามเพิ่มขึ้น 35% ในสหราชอาณาจักรในปี 2548 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้านี้ข้อมูลจากสมาคมศัลยแพทย์พลาสติกแห่งประเทศอังกฤษ

ผู้ขายอันดับต้น ๆ ในสหราชอาณาจักรนั้นมีโบท็อกซ์ที่ 400 ปอนด์ผ่าตัดตา 5,000 ปอนด์และรวมใบหน้าและ eyelift ที่ 8,000 ปอนด์

“ เราเห็นขั้นตอนใบหน้ามากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ทำตาเราได้รับคนทุกวัยแม้แต่คนในวัยแปดสิบก็กำลังผ่าตัดเพื่อฟื้นฟูพวกเขา” Douglas McGeorge ประธาน British Association of Aesthetic กล่าว ศัลยแพทย์พลาสติก

เอซีนีลเส็นกล่าวว่าผู้ที่ลบล้างความคิดที่ว่าจะอยู่ใต้มีดกำลังเติมพลังการเติบโตของยอดขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่อต้านริ้วรอยที่เติบโตเร็วที่สุดในธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

และเพื่อแตะรอยตะเข็บที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลล่าร์ บริษัท ต่างๆกำลังดิ้นรนเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ผิดปกติมากขึ้น

Clarins กลุ่มความงามของฝรั่งเศสจะเปิดตัวในเดือนมกราคมสิ่งที่กล่าวว่าเป็นสเปรย์แรกของโลกที่จะปกป้องผิวจากรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าที่สร้างขึ้นโดยโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เช่นแล็ปท็อป

มันบอกว่าสเปรย์มีโมเลกุลที่ได้จากจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ใกล้ภูเขาไฟใต้ทะเลและจากพืชที่อยู่รอดในสภาวะที่รุนแรงเช่นข้างมอเตอร์เวย์และในไซบีเรีย

รายงานเพิ่มเติมโดย Nick Antonovics ในปารีส

มาตรฐานของเรา: