เกมส์ไพ่ออนไลน์

กำแพงเมืองจีน "แค่กองดิน"


2019-07-15 04:14:02

กำแพงเมืองจีน "แค่กองดิน"

กำแพงเมืองจีนในเขตชานเมืองของกรุงปักกิ่งในรูปถ่ายไฟล์ สามคนถูกกักตัวไว้เพื่อขุดส่วนหนึ่งของกำแพงเมืองเมื่อไม่กี่วันก่อนที่จะมีการลงโทษใหม่อย่างเข้มงวดเพื่อปกป้องแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของจีนสำนักข่าวซินหัวกล่าว REUTERS / Andrew Wong

สำนักข่าวซินหัวกล่าวว่าคนสามคนถูกกักตัวไว้เพื่อขุดส่วนหนึ่งของกำแพงเมืองจีนเมื่อไม่กี่วันก่อนได้รับการลงโทษใหม่อย่างเข้มงวดเพื่อปกป้องแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของจีนสำนักข่าวซินหัวกล่าว

ผู้ชายใช้รถขุดเพื่อยึดดินจากส่วนหนึ่งของกำแพงเมืองจีนในมองโกเลียซึ่งสร้างขึ้นอย่างน้อย 2,200 ปีก่อนเพื่อใช้เป็นหลุมฝังกลบสำหรับโรงงานในหมู่บ้าน

“ มันเป็นแค่กองดิน” หัวหน้าหมู่บ้าน Erhaihao Hao Zengjun อ้างถึงการบอกเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเทศบาลว่าด้วยการคุ้มครองพระธาตุทางวัฒนธรรม

กำแพงเมืองจีนซึ่งมีงูยาวกว่า 4,000 ไมล์ได้รับผู้เยี่ยมชมประมาณ 10 ล้านคนต่อปีส่วนใหญ่เป็นพื้นที่เล็ก ๆ ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวที่ Badaling ซึ่งเป็นย่านที่ใกล้ที่สุดของปักกิ่ง

กำแพงที่องค์การสหประชาชาติได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกในปี 2530 ได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่หลายครั้งตลอดหลายศตวรรษและหลายส่วนได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงจากการพังทลายของสภาพอากาศและการทำลายล้างของมนุษย์

ผู้เข้าชมปีนป่ายที่รกร้างส่วนที่ไม่เปิดอย่างเป็นทางการต่อสาธารณะ

ภายใต้กฎหมายปัจจุบันผู้ที่ทำลายทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่สำคัญโดยเจตนาสามารถถูกตัดสินจำคุกสูงสุด 10 ปี

ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมผู้คนที่ยึดครองดินหรืออิฐจากกำแพงจะถูกปรับเป็น 500,000 หยวน ($ 62,500)

มาตรฐานของเรา: