เกมส์ไพ่ออนไลน์

สู้กับเหล่านักดับเพลิงที่กินอาหารสุนัข


2019-07-15 06:12:08

สู้กับเหล่านักดับเพลิงที่กินอาหารสุนัข

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - นักดับเพลิงสีดำซึ่งยืนเพื่อรวบรวมเกือบ 3 ล้านเหรียญจากการเล่นตลกเกี่ยวกับอาหารสุนัขในปาเก็ตตี้ของเขาเป็นศูนย์กลางของความโกรธเกรี้ยวทางการเมืองและเชื้อชาติในลอสแองเจลิส ส่วนที่เหลือ

นายกเทศมนตรีเมืองลอสแองเจลิส Antonio Villaraigosa พูดในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2549 นักดับเพลิงสีดำซึ่งยืนเพื่อรวบรวมเกือบ 3 ล้านเหรียญจากการเล่นตลกเกี่ยวกับอาหารสุนัขในสปาเก็ตตี้ของเขาเป็นศูนย์กลางของความวุ่นวายทางการเมือง ล้มเหลวในวันพุธที่จะนำคดีไปสู่ที่เหลือ หลังจากสองวันของการต่อสู้กับการยับยั้ง Villaraigosa ของการตั้งถิ่นฐาน $ 2.7 ล้าน, สภาเมืองโหวตให้ส่งกรณีกลับไปที่กระดานวาดภาพ REUTERS / Lucy Nicholson

หลังจากสองวันของการต่อสู้กับการยับยั้งนายกเทศมนตรีอันโตนิโอ Villaraigosa ของ $ 2.7 ล้านการตั้งถิ่นฐานในคดีการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติที่ยื่นโดย 19 ปีดับเพลิงทหารผ่านศึก Tennie Pierce สภาเทศบาลเมืองโหวตให้ส่งกลับไปที่กระดานวาดภาพ

“ ก่อนที่เราจะทำการตัดสินใจที่จะตัดสินจำนวน 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐให้ดูหลักฐานทั้งหมด” วิลลาริโกซากล่าวในการแถลงข่าว “ ให้แน่ใจว่าข้อเท็จจริงทั้งหมดอยู่บนโต๊ะ”

ปัญหาคือไม่ว่าเพียร์ซจะตกเป็นเหยื่อของตลกดับเพลิงที่ไม่เป็นอันตรายหรือชนชาติชั่วร้ายเมื่อสหายของเขาเล็ดลอดอาหารสุนัขเข้าไปในปาเก็ตตี้ของเขาเมื่อสองปีก่อน

คดี 2005 ดึงดูดความสนใจเล็กน้อยในลอสแองเจลิสจนกระทั่งเมื่อต้นเดือนนี้เมื่อสภาได้รับคำแนะนำจากทนายความเมืองร็อคกี้เดลกาดิลโลและลงมติให้จ่ายเพียร์ซ 2.7 ล้านดอลลาร์โดยไม่ต้องพิจารณาคดี

การตั้งถิ่นฐานซึ่งเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองสำหรับการเรียกร้องการเลือกปฏิบัติของแผนกดับเพลิงก็จะอนุญาตให้ Pierce, 51, จะเกษียณหลังจากอีกหนึ่งปีของการให้บริการเมื่อเขามีสิทธิ์ได้รับเงินบำนาญประมาณครึ่งหนึ่งของเงินเดือนประจำปี ชีวิตที่เหลือของเขา

นักวิจารณ์รู้สึกโมโหจากการจ่ายเงินจำนวนมากและได้รับความนิยมจากโฮสต์วิทยุพูดคุยที่เป็นที่นิยมของจอห์น Kobylt และ Ken Chiampou, Delgadillo และสภาด้วยกระป๋องอาหารสุนัขในการประท้วง

การตั้งถิ่นฐานถูกคัดค้านโดย Villaraigosa หลังจาก Kobylt และ Chiampou ได้รับภาพของ Pierce ตัวเองมีส่วนร่วมในชุดของสถานีดับเพลิงแผลง - ในตัวอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดว่าช่วยโกนบริเวณอวัยวะเพศของนักดับเพลิงที่ถูกผูกไว้กับเกอร์นีย์

เพียร์ซผู้ทำข้ออ้างต่อหน้าสภาเมืองเมื่อวันอังคารยอมรับว่ามีส่วนร่วมในการเล่นแผลง ๆ แต่บอกว่าพวกเขาทำมาจาก "ความรัก" - ในขณะที่เขาเห็นว่าอาหารสุนัขเป็นอาหารชนชั้น

“ ไม่ว่าใครจะพูดอะไรเกี่ยวกับฉันฉันพยายามทำในสิ่งที่ถูกต้องเสมอ” เพียร์ซบอกสภา

สมาชิกสภาเมืองสีดำสามคนนำการเคลื่อนไหวเพื่อแทนที่การยับยั้งของ Villaraigosa แต่หลังจากความล้มเหลวในการรวบรวมคะแนนเสียงมากพอถูกบังคับให้ส่งคดีกลับไปที่ Delgadillo Delgadillo จะต้องไปถึงการตั้งถิ่นฐานใหม่กับทนายความของ Pierce หรือนำคดีขึ้นสู่การพิจารณาคดี

มาตรฐานของเรา: