เกมส์ไพ่ออนไลน์

"ฉันป่วยสำหรับคริสต์มาสคุณสามารถวางแผนฉันได้"


2019-07-15 03:11:09

"ฉันป่วยสำหรับคริสต์มาสคุณสามารถวางแผนฉันได้"

นิวยอร์ก, 29 พ.ย. (Reuters Life!) - 'เป็นฤดูกาลที่ต้องโทรมาป่วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ป่วยเลย

คนงานหนึ่งในสามคนป่วยเป็นไข้เมื่อพวกเขาไม่ได้อยู่ในปีที่แล้วและช่วงเทศกาลวันหยุดสิ้นปีทำให้เกิดการขาดของปลอมขึ้นมาผู้เชี่ยวชาญและการศึกษากล่าว REUTERS / Shai Goller

คนงานหนึ่งในสามคนป่วยเป็นไข้เมื่อพวกเขาไม่ได้อยู่ในปีที่แล้วและช่วงเทศกาลวันหยุดสิ้นปีทำให้เกิดการขาดของปลอมขึ้นมาผู้เชี่ยวชาญและการศึกษากล่าว

แรงงานที่ถูกว่าจ้างกำลังจับจ่ายซื้อของเตรียมวันหยุดและภาระผูกพันกับครอบครัวในช่วงเวลานี้ของปีซึ่งอาจจะมีวันหยุดพักผ่อนที่ถูกกฎหมายในปีนี้ และตอนเช้าหลังจากปาร์ตี้วันหยุดไม่ได้ช่วย

เจนนิเฟอร์ซัลลิแวนโฆษกของ CareerBuilder.com กล่าวว่า“ เรารู้เพียงเล็กน้อยในการติดต่อกับนายจ้างว่ามีอัตราที่สูงขึ้นอย่างแน่นอน ... เกี่ยวข้องกับวันหยุดพักผ่อนช้อปปิ้งหรือใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนฝูง” เจนนิเฟอร์ซัลลิแวนโฆษกของ CareerBuilder.com การสำรวจประจำปีของการขาดพนักงาน “ คุณเห็นอุบัติการณ์สูงขึ้น”

ผลการสำรวจของ บริษัท ซึ่งเปิดเผยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วพบว่าพนักงาน 32 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขาป่วยหนักเมื่อปีที่แล้วอย่างน้อยหนึ่งครั้งและหนึ่งใน 10 กล่าวว่าพวกเขาทำได้ดีขึ้นสามครั้งหรือมากกว่านั้น

ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะป่วยในวันที่ไม่ได้ป่วยมากกว่าผู้ชายร้อยละ 37-26

แต่ต้องระวัง การสำรวจเดียวกันแสดงให้เห็นว่าร้อยละ 27 ของผู้จัดการการจ้างงานได้ยิงคนงานสำหรับการโทรในป่วยโดยไม่มีเหตุผลที่ถูกกฎหมาย

“ ส่วนที่แย่ที่สุดคือถ้าคุณโกหกและพวกเขาเห็นคุณในการแข่งขันกีฬาหรือช้อปปิ้งหรือคุณเจอคนที่คุณรู้จักมันจะนำมาซึ่งความน่าเชื่อถือของคุณในคำถาม” ซัลลิแวนกล่าว

กลอุบายทำถูกต้อง Ellie Bishop เขียนผู้แต่ง“ The Sick Day Handbook” ที่เต็มไปด้วยเคล็ดลับสำหรับการใช้วันที่ไม่ได้ป่วยจริงๆ

เธอแนะนำว่าถ้าคุณอ้างอาการปวดหัวไมเกรนรู้ว่ามีสองประเภทคลัสเตอร์และคลาสสิก การอ้างว่าเป็นโรค Lyme นั้นมีประโยชน์เพราะอาการหนึ่งคือความหงุดหงิด เยื่อบุตาอักเสบและอาการลำไส้แปรปรวนเป็นข้อแก้ตัวที่ดีเพราะไม่มีใครอยากได้ยินเกี่ยวกับอาการ

ถือจมูกของคุณ

โทรหาคุณเพื่อหาข้อแก้ตัวกับเพื่อนร่วมงาน แต่เนิ่นๆก่อนที่เจ้านายจะมาถึงให้ล้างคอของคุณเป็นเวลาห้านาทีล่วงหน้าแล้วจับจมูกของคุณตามที่คุณพูด

อย่าเขียนสิ่งใดที่อาจจำเป็นต้องได้รับการพิสูจน์เช่นการนัดหมายแพทย์หรือการเดินทางไปยังห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลเธอเขียน

ลองใช้ปีละสองถึงสามครั้งและเหนือสิ่งอื่นใดอย่าลืมคำโกหกของคุณ

“ ฉันคิดว่าเราสามารถหลีกหนีได้มากกว่าที่เราคิด” เธอกล่าว

หากคุณถูกจับได้ว่าซัลลิแวนเสริมนายจ้างมักจะมีความเข้าใจมากกว่าเดิมเล็กน้อย

“ ถ้าคนต้องการสุขภาพจิตหรือพวกเขาต้องการออกจากสำนักงานฉันคิดว่านายจ้างมีความเข้าใจมากกว่าที่พวกเขาเคยเป็นเมื่อ 10 หรือ 20 ปีก่อน” เธอกล่าว

“ นั่นเป็นแนวโน้มที่แข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งผู้คนตระหนักถึงความสมดุลระหว่างชีวิตการทำงาน” ซัลลิแวนกล่าวเสริม“ เพราะคุณมักจะมีคนงานที่มีประสิทธิผลมากขึ้น เพื่อรักษาสมดุลระหว่างภาระผูกพันที่สำนักงานและภาระผูกพันของพวกเขาที่บ้าน”

การสำรวจ CareerBuilder ดำเนินการออนไลน์โดย Harris Interactive ในเดือนกันยายนจากพนักงาน 1,650 คนและผู้จัดการการจ้างงาน 1,150 คนทั่วประเทศ CareerBuilder.com เป็นเจ้าของโดย Gannett Co. Inc. , Tribune Co. และ The McClatchy Co. >

มาตรฐานของเรา: