เกมส์ไพ่ออนไลน์

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ :โรงเรียนสำหรับปฏัก? Shish!


2019-07-08 07:02:01

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ :โรงเรียนสำหรับปฏัก? Shish!

เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - เยอรมนีซึ่งมีประชากรเชื้อสายตุรกีประมาณ 2.5 ล้านคนเริ่มเสนอหลักสูตรการผลิตเคบับผู้บริจาคโดยเป็นส่วนหนึ่งของการริเริ่มในการฝึกอบรมแรงงานไร้ฝีมือ

คนงานตัดเนื้อสัตว์จากการถ่มน้ำลายในร้านอาหาร Kebab ใน Dortmund ในวันที่ 6 กันยายน 2549 เยอรมนีซึ่งมีประชากรเชื้อสายตุรกีประมาณ 2.5 ล้านคนได้เริ่มเสนอหลักสูตรการผลิตเคบับของผู้บริจาคโดยเป็นส่วนหนึ่งของการริเริ่มในการฝึกอบรมแรงงานไร้ฝีมือ สวมเสื้อคลุมสีขาวและถุงมือและหมวกพลาสติกนักเรียนเข้าชั้นเรียนสัปดาห์ละสองครั้ง พวกเขาเรียนรู้ที่จะหั่นเนื้อสัตว์อย่างเหมาะสมคำนวณจำนวนเนื้อสัตว์ที่จะนำไปเสียบและวิธีหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของเชื้อโรค เนื้อเคบับ, เนื้อแกะแบบดั้งเดิมมักจะเสิร์ฟในขนมปังพิต้าพร้อมกับสลัดหนึ่งกำมือ REUTERS / Ina Fassbender / Files

หากพวกเขาผ่านการสอบนักเรียนชั้นหนึ่งจาก 16 คนเชื้อสายตุรกีทั้งหมดจะผ่านการรับรองจาก“ การแปรรูปเนื้อสัตว์ด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการผลิตของ Doner Kebab” ที่โรงเรียนอาชีวศึกษาด้านอาหารและโภชนาการของฮัมบูร์ก

“ การได้รับวุฒิการศึกษาในการผลิตเคบับควรช่วยให้ฉันอยู่ในสาขาในระยะยาวและนั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการจะทำ” นักเรียน Dursun Atekin, 25, กล่าวกับรอยเตอร์

“ เราทำทฤษฏีและงานภาคปฏิบัติและมันดีเพราะเราสามารถนำสิ่งที่เรียนรู้ไปปฏิบัติได้”

สวมเสื้อคลุมสีขาวและถุงมือและหมวกพลาสติกนักเรียนเข้าชั้นเรียนสัปดาห์ละสองครั้ง พวกเขาเรียนรู้ที่จะหั่นเนื้อสัตว์อย่างเหมาะสมคำนวณจำนวนเนื้อสัตว์ที่จะนำไปเสียบและวิธีหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของเชื้อโรค

เนื้อเคบับ, เนื้อแกะแบบดั้งเดิมมักจะเสิร์ฟในขนมปังพิต้าพร้อมกับสลัดหนึ่งกำมือ

เยอรมนีพยายามปรับปรุงการรวมกลุ่มของคนเชื้อสายตุรกี

หลายคนมาเป็นแรงงานไร้ฝีมือหลังสงครามโลกครั้งที่สองและมีส่วนทำให้เศรษฐกิจเฟื่องฟูของประเทศ แต่ตอนนี้นักการเมืองและผู้นำชุมชนต่างเป็นห่วงว่าวัยรุ่นตุรกีหลายคนกำลังออกจากโรงเรียนเร็ว

“ คนส่วนใหญ่ที่มีภูมิหลังเป็นผู้อพยพและคนตุรกีทำงานในธุรกิจนี้ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่มีคุณสมบัติ” คาซิมอาบีซีหัวหน้า บริษัท ที่ไร้พรมแดนกล่าวสมาคมก่อตั้งขึ้นในปี 2000 เพื่อช่วยเพิ่มการรวมในสถานที่ทำงาน

“ เราต้องการให้โอกาสผู้คนเหล่านั้นดีขึ้นและทำให้พวกเขาสามารถจ้างงานได้อีกครั้ง”

Atekin เป็นหนึ่งในแปดของนักเรียนในหลักสูตรที่ทำงานกับ Celic Doener GmbH ผู้ผลิตเคบับในเมืองฮัมบูร์กซึ่งให้บริการเนื้อทั่วประเทศเยอรมนีและเดนมาร์ก

“ หลักสูตรกระตุ้นให้คนงานของเราได้รับการฝึกอบรมขณะทำงานโดยไม่สูญเสียค่าแรง มันเป็นสัญญาณที่พวกเขาจะต้องการใน บริษัท ” Ertan Celik เจ้าของ บริษัท กล่าว

เคบับเป็นหนึ่งในอาหารจานด่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเยอรมนี

ด้วยร้านค้าเคบับประมาณ 300 แห่งอุตสาหกรรมนี้มีพนักงาน 2,000 ถึง 3,000 คนในฮัมบูร์กคนเดียวและคนหลายหมื่นคนในเยอรมนีโดยรวม

มาตรฐานของเรา: