เกมส์ไพ่ออนไลน์

เกมส์ไพ่ออนไลน์ :epitaphs แบบดั้งเดิมพักผ่อนอย่างสงบ


2019-06-15 05:17:03

เกมส์ไพ่ออนไลน์ :epitaphs แบบดั้งเดิมพักผ่อนอย่างสงบ

TORONTO (รอยเตอร์) - ชาวแคนาดากลายเป็น wordier โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงคำพูดสุดท้ายของพวกเขา

ไฟล์ภาพที่ไม่ระบุวันที่ของ St. -Louis-du-Ha! -Ha! สุสานในควิเบกแคนาดา Nancy Millar ผู้เขียนจากอัลเบอร์ตาได้เดินทางไปที่สุสานของประเทศและกล่าวว่าในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาจารึกหลุมศพได้เริ่มแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มของชาวแคนาดาที่ต้องการเป็นมากกว่า "ที่รักชั่วนิรันดร์" เมื่อพวกเขา REUTERS / มารยาทของ Brindle & Glass Publishing Ltd./Handout

Nancy Millar ผู้เขียนจากอัลเบอร์ตาได้เดินทางไปในสุสานของประเทศและกล่าวว่าในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาจารึกหลุมศพได้เริ่มแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มของชาวแคนาดาที่ต้องการเป็นมากกว่า "ที่รักชั่วนิรันดร์" เมื่อพวกเขา

"หลับให้สบาย."

“ ฉันพยายามแสดงให้เห็นว่าชาวแคนาดามีความน่าสนใจและน่าสนใจในสุสานของพวกเขา” เธอกล่าวเกี่ยวกับหนังสือของเธอ“ คำสุดท้าย: หนังสือแห่งคำจารึกของแคนาดา”

“ ฉันคิดว่าสุสานมีรากในประวัติศาสตร์ ฉันไม่ได้น่าขนลุกโดยเฉพาะอย่างยิ่งหรือสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นฉันแค่รักพวกเขาเพราะพวกเขาบอกเล่าเรื่องราวที่นั่น "

หลาย epitaphs แบบดั้งเดิมที่ระบุไว้ในหนังสือเล่มนี้เป็นอย่างกระทันหัน

“ นี่ไม่ใช่ความคิดของฉัน” หลุมศพที่อยู่ใกล้ Salmon Arm รัฐบริติชโคลัมเบียบ่น

ศิลาจารึกของ Saskatoon อ่านว่า:“ ฉันอยากอยู่ที่บอสตันดูเรดซอกซ์” และในมานิโตบาจารึกที่ใช้กันอย่างแพร่หลายตามที่มิลลาร์คือ

“ ผู้ที่ตายด้วยของเล่นที่ชนะมากที่สุด” สามารถพบได้ในสุสานใกล้กับ Medicine Hat, Alberta สามชั่วโมงทางเหนือในเดเลียอัลเบอร์ตา“ ทุกสิ่งที่เราพิจารณาควรจะอยู่ในฟิลาเดลเฟีย” รูปแบบของการเสนอราคา WC Fields เป็นอมตะ

Diane Langlois เจ้าของร่วมของ Mountain Memorials ในแฮมิลตันออนแทรีโอซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวที่ออกแบบและจารึกจารึกมาตั้งแต่ปี 2467 กล่าวว่าจารึกส่วนบุคคลมีสัดส่วนประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ของธุรกิจของเธอ เธอให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ตที่ให้ฐานข้อมูลวลีแก่ผู้ใช้ ก่อนหน้านี้พระคัมภีร์มักเป็นที่ที่ผู้คนมองหาแรงบันดาลใจ

มิลลาร์ยังบอกด้วยว่ามีชาวแคนาดาที่เข้าร่วมบริการทางศาสนาน้อยลงเป็นประจำทำให้คริสตจักรสูญเสียอิทธิพลสำคัญ

ในออนแทรีโอแต่ละสุสานมีข้อบังคับของตัวเองซึ่งอาจจัดวางสิ่งที่สามารถและไม่สามารถฝังลงบนศิลาได้

อย่างไรก็ตามนายทะเบียนแห่งสุสานมีอำนาจที่จะเพิกถอนข้อบังคับของสุสานหากสิ่งใด "โดยทั่วไป" เช่นการดูหมิ่นเหยียดหยามเชื้อชาติและข้อความที่แสดงถึงอาชญากรรมที่น่าเกลียดชัง

“ มันยากจริงๆที่จะได้รับคำพูดที่เหมาะกับคุณเพราะคุณไม่ต้องการที่จะไม่เคารพเพราะมันทำให้คนที่มีชีวิตขุ่นเคือง” มิลลาร์กล่าว

แต่ผู้ที่ชื่นชอบกีฬา -“ Gone Fishing '; ผู้เขียน -“ จะดำเนินการต่อ ... ”; romantics -“ เราจะเต้นรำในแสงจันทร์”; และนักเลง -“ ฉันไม่ได้อยู่ที่นี่ฉันไม่ได้ดื่มเบียร์”; ทุกคนมีสิทธิ์พูดเป็นครั้งสุดท้ายในสุสานทั่วประเทศ

“ ดีฉันคิดว่าคุณไม่แต่งตัวเหมือนคนอื่น” มิลลาร์กล่าว “ คุณต้องการที่จะสังเกตเห็นเล็กน้อยในสุสาน มันขึ้นอยู่กับบุคคลเช่นเดียวกับสิ่งที่เราเลือกที่จะสวมใส่”

รายงานโดย Stefanie Kranjec; แก้ไขโดย Peter Galloway

มาตรฐานของเรา: