เกมส์ไพ่ออนไลน์

เว็บไซต์เกมการ์ดออนไลน์อย่างเป็นทางการ :เซ็นเซอร์ตรวจสอบเพื่อตัดฉากเซ็กซ์ร้อน


2019-06-15 06:17:09

เว็บไซต์เกมการ์ดออนไลน์อย่างเป็นทางการ :เซ็นเซอร์ตรวจสอบเพื่อตัดฉากเซ็กซ์ร้อน

ปักกิ่ง (รอยเตอร์) - นักดูภาพยนตร์ชาวจีนกำลังฟ้องร้องผู้สังเกตการณ์ภาพยนตร์ของจีนด้วยความหงุดหงิดกับบทภาพยนตร์ดราม่าเรื่องสงครามโลกครั้งที่สองของแองลีที่เต็มไปด้วยเรื่องราว“ Lust, Caution”

ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล Golden Lion เปิดตัวในประเทศจีนเมื่อเดือนที่แล้วลบจากฉากบนหน้าจอและฉากอื่น ๆ ที่ผู้กำกับ Lee ไต้หวันเกิดขึ้นทำให้ตัวเองกลายเป็นคนสำคัญในการเซ็นเซอร์ท้องถิ่น

ดง Yanbin นักศึกษาปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยรัฐศาสตร์และกฎหมายแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนในกรุงปักกิ่งได้ยื่นฟ้องเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภาพยนตร์ของประเทศการบริหารรัฐกิจของภาพยนตร์วิทยุและโทรทัศน์ (SARFT) เพื่อละเมิดสิทธิผู้บริโภคของเขา ” Beijing Times กล่าว

“ ฉันรู้สึกผิดหวังอย่างมากหลังจากที่ได้ดูภาพยนตร์” กระดาษอ้างดงว่า

“ เมื่อเปรียบเทียบกับต้นฉบับของไอลีนฉางโครงสร้างที่ไม่สมบูรณ์ของ 'ความต้องการทางเพศ' และการแยกส่วนของความคิดของนักแสดงนำหญิงทำให้มันยากสำหรับผู้ชมที่จะชื่นชมงานศิลปะของภาพยนตร์ "ดงกล่าว

ดงกำลังหาคำขอโทษและ 500 หยวน ($ 67) ใน“ ความเสียหายทางจิตวิทยา” จากทั้ง SARFT และ UME โซ่โรงภาพยนตร์ที่ฉายภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าว

ศาลยังไม่ยอมรับคดีดังกล่าว

UME ได้ละเมิด“ สิทธิ์การค้าที่เป็นธรรม” ของผู้ชมในขณะที่ SARFT ได้ละเมิด“ ผลประโยชน์สาธารณะของสังคม” โดยการไม่ใช้ระบบการจัดเรตที่อนุญาตให้ผู้ใหญ่ดูภาพยนตร์ได้

“ ตัณหาข้อควรระวัง” เปิดสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ในประเทศจีนที่ซึ่งนักวิชาการและผู้ชมภาพยนตร์เรียกร้องให้ทางการจัดทำระบบการจัดเรตเป็นเวลาหลายปี

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมในประเทศจีนโดยได้รับรางวัล 90 ล้านหยวน (12 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในช่วงสองสัปดาห์แรกและได้รับความนิยมอย่างมากในปีนี้

แต่ผู้ชมภาพยนตร์บางคนในมณฑลทางใต้ของมณฑลกวางตุ้งได้เลือกที่จะข้ามชายแดนไปยังฮ่องกงเพื่อดูเวอร์ชั่นที่ไม่เจียระไนเต็มรูปแบบสื่อท้องถิ่นรายงานว่า

มาตรฐานของเรา: